Thành Tựu

02852756453 - 0907393537

267 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP HCM

Thành Tựu

QUÁ TRÌNH  PHÁT TRIỂN CỦA NHÀ TRƯỜNG 

      NĂM 2014-2015 : TRƯỜNG THÀNH LẬP VÀO THÁNG 3/2014
       NĂM 2017-2018: ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CẤP ĐỘ 1
       NĂM 2018-2019  CHO ĐẾN NAY  :

   * ĐẠT TRƯỜNG TIÊN TIẾN XUẤT SẮC CẤP THÀNH PHỐ 
   * GIẢI 3 HỘI THI AEROBIC CẤP THÀNH PHỐ
   * GIẢI CÁ NHÂN BÉ KHỎE BÉ ĐẸP BẢNG B CẤP THÀNH PHỐ 
   * CÓ 3 GV ĐẠT CHIẾN SĨ THI ĐUA 
   * GIẢI NHÌ GV TRẺ GIỎI KHỐI NGOÀI CÔNG LẬP
   * ĐẠT 2 GIẢI TẬP THỂ VÀ 2 GẢI CÁ NHÂN HỘI THI NÉT VẼ XANH  

 

 


     Trường MNBB với phương châm "Hình thành nhân cách cho trẻ là bước mở đầu cho một tương lai tốt đẹp". Với mục tiêu trên, nhà trường luôn đặt sự phát triển của trẻ lên hàng đầu bằng tình yêu thương, tận tâm của các cô dành cho trẻ. Giáo dục Mầm non là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục, có vai trò hết sức quan trọng trong việc hình thành tình cảm, trí tuệ, thẩm mĩ và nhân cách của trẻ.


     Trường MNBB áp dụng phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các hoạt động hàng ngày, linh hoạt cho trẻ tham gia các trò chơi vận động, chương trình học mới lạ nhằm giúp trẻ phát triển tư duy, kiến thưc cho trẻ. Năm học 2019-2020 trường được Phòng Giáo dục Quận Tân Phú phân công thưc hiện “ đề Phát triển tình cảm - Kỹ năng xã hội và Môi trường thiên nhiên, tăng cường vận động cho trẻ”. Với không gian lớp học và sân chơi thoáng mát, tạo cho trẻ tâm thế thoải mái, tự tin khám phá môi trường xung quanh như trồng cây, chăm sóc cây, hoạt động với nước, các trò chơi vận động,...


     Bên cạnh đó, Ban Giám Hiệu luôn tạo điều kiện cho các giáo viên bồi dưỡng nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn hàng năm. Giáo viên cũng không ngừng học hỏi, luôn có tinh thần phấn đấu, sáng tạo trong việc giảng dạy, luôn tự tin và mạnh dạn tham gia các cuộc thi do Quận và Thành phố tổ chức. Năm 2019-2020, Trường Mầm Non Bảo Bảo vinh dự đạt giải II Hội thi GVMN trẻ- giỏi khu vực ngoài Nhà nước với chủ đề Yêu nghề, yêu trẻ, vững chắc tương lai do Quận Tân phú tổ chức. Trường MNBB xây dựng môi trường cho các cô thỏa sức sáng tạo và phát huy khả năng của mình trong công tác giảng dạy. Qua sự phấn đấu, cố gắng của các giáo viên giỏi như: cô Nguyễn Diệu Quỳnh Thư, Cô Trần Ly Ly, Cô NguyễnThục Oanh, đã từng  đạt Chiến sĩ thi đua, giúp cho trường có thêm uy tín và đánh giá cao  đối với lãnh đạo các cấp và phu huynh gần xa.


     Để có được thành tích và có được sự tin tưởng cũng như tình yêu của phụ huynh giành cho trường MNBB,  cũng là nhờ sự cố gắng cùng nhau phấn đấu hết mình của tập thể BGH, GV và Nhân viên trong công tác giáo dục và chăm sóc trẻ. Trường MNBB vinh dự đón nhận bằng khen Lao Động Xuất Sắc do Chủ tịch UBND TP khen tặng


     Với các thành tích đã đạt được trong năm học 2014 đến nay, Trường MNBB luôn lấy làm tự hào và cố gắng phấn đấu hơn nữa trong các năm học tiếp theo. NH 2019-2020 trường MNBB áp dụng phương pháp Giáo dục STEAM trong Mầm non. Đây là phương pháp Giao dục mới, Giáo dục STEAM tập trung vào những yếu tố quan trọng như: Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Math (Toán học), Art ( nghệ thuật). Theo đó, Mô hình giáo dục STEAM là quá trình tích hợp kiến thức giữa các môn khoa học, kỹ thuật, toán học, công nghệ, qua đó xây dựng cho học sinh các kỹ năng được kết hợp hài hòa từ kiến thức của các bộ môn và nghệ thuật nói trên để sử dụng khi làm việc trong thế giới công nghệ ngày nay.

     Đồng thời STEAM trang bị cho người học những kỹ năng về tư duy phản biện và giải quyết vấn đề; kỹ năng làm việc theo nhóm; khả năng tư duy chiến lược và định hướng mục tiêu; kỹ năng quản lý thời gian. Trẻ mầm non không học lý thuyết, qua những lời nói suông, giảng giải mà chúng học qua chính những trải nghiệm - thực làm, thực học. Đặc điểm tư duy của trẻ mầm non là tư duy trực quan, trẻ học về tất cả những gì diễn ra xung quanh, ngay trong chính cuộc sống thực. Trẻ học không chỉ để ghi nhớ và trả bài, mà trẻ học nhanh nhất khi điều đó được ứng dụng vào chính cuộc sống hàng ngày. Vì thế, mỗi kiến thức hay kỹ năng sẽ trở nên có nghĩa với trẻ khi bài học đó gắn với việc tạo ra một sản phẩm cụ thể.
     Trường MNBB luôn tạo một môi trường thân thiện , một ngôi nhà hạnh phúc , đầy ấp tình yêu thương của cô và nụ cười của trẻ, nơi luôn nuôi dưỡng những ước mơ của trẻ, nơi khơi nguồn những ý tưởng sáng tạo và trãi nghiệm của trẻ để qua đó hình thành một nhân cách tốt cho trẻ .  
     “Giáo dục làm người” , giáo dục nhân cách cho trẻ là mục tiêu số 1 của trường Mầm non Bảo Bảo luôn hướng đến và quyết tâm đạt được .

 

 


 

Zalo