Chương trình

02852756453 - 0907393537

267 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP HCM

Lĩnh vực phát triển tình cảm - kỹ năng xã hội

Lĩnh vực phát triển tình cảm - kỹ năng xã hội

Ngày đăng: 29/07/2020 09:20 AM

Chương trình xã hội, cộng đồng cung cấp cho trẻ những quan niệm, kiến thức về văn hóa, lễ hội, lịch sử, địa lý... phù hợp với khả năng của trẻ. Ở giai đoạn đầu, trẻ được giới thiệu và ghi nhớ các kiến thức xã hội theo kiểu "đàn gảy tai trâu" và đến giai đoạn sau, trẻ được khuyến khích tiến hành các dự án nghiên cứu nhỏ dưới sự hỗ trợ của người lớn.

Lĩnh vực phát triển nhận thức

Lĩnh vực phát triển nhận thức

Ngày đăng: 27/07/2020 06:59 AM

Chương trình khoa học kỹ thuật giúp trẻ làm quen với những thí nghiệm, quá trình nghiên cứu, thu thập thông tin bằng cách sử dụng các giác quan của mình. Trẻ sẽ biết sử dụng các thông tin đó để nhận diện một số quy luật đơn giản, phỏng đoán và thảo luận các ý tưởng của mình.

Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ

Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ

Ngày đăng: 27/07/2020 06:40 AM

Trẻ học được các quy tắc trong giao tiếp, có khả năng diễn đạt rõ ràng các cảm xúc, ý tưởng, suy nghĩ của bản thân; đồng thời có nhiều cơ hội để phát biểu trước tập thể. Kỹ năng đọc của trẻ được phát triển song song qua hai hình thức: ghi nhớ kiểu chụp ảnh các từ và ghép vần chữ cái.

Lĩnh vực phát triển thẫm mỹ

Lĩnh vực phát triển thẫm mỹ

Ngày đăng: 27/07/2020 07:04 AM

Trong những năm đầu đời, trẻ cần được hướng dẫn, rèn luyện những kỹ năng học tập làm nền tảng cho việc học sau này. Chương trìnhGIÁO DỤC SỚM 0 TUỔI giúp trẻ hình thành nên những thói quen học tập và phương pháp tiếp cận, làm thế nào để trẻ có được kiến thức và nắm vững kỹ năng, định hướng kinh nghiệm học tập trong các lĩnh vực nội dung khác.

Lĩnh vực phát triển thể chất

Lĩnh vực phát triển thể chất

Ngày đăng: 27/07/2020 06:50 AM

Chương trình thể chất và phát triển các giác quan giúp trẻ phát triển các kỹ năng cơ bản như điều khiển cơ thể, kỹ năng chuyển động, giữ thăng bằng và nhận thức về chuyển động trong không gian. Thông qua các trò chơi thể chất, trẻ cũng học được cách chuyển động an toàn và rèn luyện kỹ năng hợp tác, làm việc theo nhóm.

Các hoạt động phát triển năng khiếu cho trẻ

Các hoạt động phát triển năng khiếu cho trẻ

Ngày đăng: 27/07/2020 06:53 AM

Chương trình âm nhạc giúp trẻ phát triển độ nhạy cảm đối với vẻ đẹp của âm nhạc từ rất sớm qua việc thường xuyên được tiếp xúc với các bản nhạc ở các thể loại khác nhau. Ở giai đoạn tiếp theo, trẻ được giới thiệu về các đặc tính của âm nhạc một cách nhẹ nhàng và đầy hứng thú thông qua các trò chơi và những trải nghiệm thực tế với các nhạc cụ và các dụng cụ âm nhạc.

Giáo dục kỹ năng sống

Giáo dục kỹ năng sống

Ngày đăng: 27/07/2020 06:28 AM

Mỗi đứa trẻ đều khác biệt, từ vẻ ngoài, tính cách đến hiểu biết và kỹ năng. Mặc dù mỗi bé đều có kỹ năng riêng song cũng phải có những kỹ năng chung nhất định để sống trong một môi trường tập thể.

Ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến

Ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến

Ngày đăng: 27/07/2020 06:36 AM

Phát triển cho trẻ các kỹ năng vẽ thông qua việc phối hợp các đường nét, màu sắc để tạo thành tác phẩm nghệ thuật theo ý tường, khả năng, cảm nhận của trẻ. Yêu thích, hào hứng tham gia các hoạt động tạo hình trong lớp, trong các phong trào của trường.
Zalo