Các hoạt động ngoại khóa của trường

02852756453 - 0907393537

267 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP HCM

Các hoạt động ngoại khóa của trường

 

                         HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA TRƯỜNG
    Thay vì những giờ học trên lớp với mô hình cây cỏ, mô hình con vật bằng nhựa khô cứng hay những hình ảnh trên máy tính, tranh truyện, chuyến tham quan ngoại khóa sẽ giúp trẻ được tiếp cận với thế giới xung quanh, đối chiếu những gì đã học với sự vật ngoài đời thực một cách sinh động nhất.

    

    

     Hằng tháng các con sẽ được trường MN Bảo Bảo tổ chức cho các con đi tham quan ngoại khóa đầm sen 1 lần/ tháng.
Trong các buổi ngoại khóa là một trải nghiệm vô cùng lí thú với các bé. Các bé được thỏa sức học hỏi, ngắm nhìn thế giới xung quanh mình bên ngoài trang sách, được nô đùa cùng với bạn bè, được rèn luyện ý thức tự giác khi quản lí đồ dùng cá nhân của mình và tuân theo nội quy của công viên văn hóa đầm sen. Mỗi chuyến đi sẽ là những kỷ niệm đẹp, gắn kết thêm tình cảm của cô giáo và các bạn…

       

Với ý nghĩa giáo dục toàn diện và ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hoạt động tham quan dã ngoại của Trường MN Bảo Bảo luôn diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía phụ huynh học sinh. Trước mỗi chuyến đi, nhà trường luôn chuẩn bị kĩ lưỡng từ khâu lên chương trình, tiết dạy, chuẩn bị đồ ăn, nước uống, đồ dùng cần thiết cho bé. Giáo viên của nhà trường luôn phối hợp nhịp nhàng và nhiệt tình chăm sóc, hướng dẫn trẻ, đảm bảo cho trẻ có một chuyến ngoại khóa bổ ích, khỏe mạnh và an toàn.

    


 

Zalo