Giới thiệu

Cơ sở vật chất

CƠ SỞ VẬT CHẤT NHÀ TRƯỜNG

NĂM HỌC 2019 – 2020

  • Sân chơi ngoài trời: có trải thảm cỏ nhân tạo an toàn, có mái che tự động với nhiều loại cây xanh, vườn ươm tạo không gian rộng rãi, thoáng  mát, nhiều đồ chơi đa dạng, phong  phú như: bộ đồ chơi liên hoàn, nhà banh,sâu chui, bể cát, xe đạp, xe đẩy,bóng nhảy, bộ leo núi, hồ bơi… và được trang bị nhiều loại đồ chơi mang tính giáo dục cao. Sân để xe hơi và xe máy rộng rãi, an toàn, thuận tiện cho phụ huynh đưa đón trẻ. Trong năm học 2019 – 2020 nhà trường cũng đã mua sắm thêm các loại dụng cụ thể dục để giúp bé tăng cường vận động để phát triển toàn diện.
  • Hệ thống camera trực tuyến giúp phụ huynh quan sát trẻ sinh hoạt vui chơi, học tập bất cứ lúc nào.

 

Các phòng chức năng như phòng âm nhạc, thư viện, phòng kidmart đầy đủ tiện nghi để bé tự do phát triển năng khiếu, đam mê,tự do khám phá, sáng tạo.

Đạt giải 3 Hội thi Aerobic cấp Thành phố ngày 19/5/2019

 

  • Các phòng học đạt tiêu chuẩn về diện tích, các lớp học nhà trẻ được trang bị sàn gỗ nhằm đảm bảo an toàn cho các bé, cải tạo thêm 2 phòng học với đầy đủ trang thiết bị học tập vui chơi tạo không gian thoáng  mát,hệ thống máy điều hòa giúp bé có giấc ngủ ngon. Thiết bị dạy và học được trang bị đầy đủ, cao cấp, mang tính giáo dục cao, phù hợp với từng độ tuổi. Mỗi phòng học đều được trang bị tivi, đầu DVD hỗ trợ cho việc dạy và học đạt hiệu quả.
  • Hệ thống nhà vệ sinh được thiết kế dành riêng cho bé gồm 2 khu vực: Khu vực cho bé trai và khu vực cho bé gái, cửa nhà vệ sinh được lắp khung nhôm kiếng giúp giáo viên dễ dàng quan sát bé.
  • Sàn nhà vệ sinh được lót gai nhựa,  đảm bảo luôn khô ráo và an toàn  tuyệt đối  cho bé nhà trẻ và sử dụng dép đi trong nhà vệ sinh đối với bé mẫu giáo,.

Hệ thống nhà bếp đạt tiêu chuẩn bếp 1 chiều, đạt chứng nhận cơ sở đủ điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do Ủy ban Nhân Dân Quận Tân Phú cấp giấy chứng nhận vào ngày 20/4/2015, các dụng cụ đồ dùng trong nấu ăn hoàn toàn được inox hóa gồm nhiều trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phản hồi của bạn